Ứng dụng phần mềm quản lý khách sạn trong các khách sạn ở Việt Nam
1/3/2015 10:19:07 AM

Hiện nay việc kinh doanh lĩnh vực khách sạn ở Việt Nam đang sôi động hơn bao giờ hết. Trước những cơ hội và thách thức từ sự cạnh tranh gay gắt giữa các khách sạn hay khu nghỉ dưỡng đòi hỏi các nhà kinh doanh khách sạn phải không ngừng cải tiến phương thức kinh doanh cũng như cách quản lý thông tin của khách sạn.

Ứng dụng công nghệ thông tin trong phát triển các doanh nghiệp bất động sản
8/27/2014 10:39:53 AM

Thị trường bất động sản đang có dấu hiệu ấm lên, các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản đang dùng mọi biện pháp để phát triển doanh nghiệp mình. Ngoài việc áp dụng các hướng đi đặc thù thì công nghệ thông tin cũng là một trong các giải pháp quan trọng hàng đầu.

Sự thành công của phần mềm Roman Parking
8/27/2014 10:38:14 AM

Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Roman Parking là một trong những phần mềm thành công nhất của công ty cổ phần Brecus. Brecus luôn tự hào khi Roman Parking luôn nằm trong top đầu những sản phẩm phần mềm quản lý bãi đỗ xe chất lượng nhất trên thị trường.

Ưu điểm của Hệ thống Bãi gửi xe thông minh
1/3/2015 10:19:15 AM

Khi các Tòa nhà cao tầng và các trung tâm thương mại xuất hiện càng nhiều, số lượng xe máy và xe ô tô ra vào các bãi đỗ xe của các tòa nhà và các trung tâm thương mại cũng ngày càng tăng. Áp lực quản lý và kiểm soát của các bãi đỗ xe cũng tăng theo, phương thức kiểm soát bãi đỗ xe truyền thống với nhiều nhược điểm đã không còn phù hợp.