Sự thành công của phần mềm Roman Parking

Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Roman Parking là một trong những phần mềm thành công nhất của công ty cổ phần Brecus. Brecus luôn tự hào khi Roman Parking luôn nằm trong top đầu những sản phẩm phần mềm quản lý bãi đỗ xe chất lượng nhất trên thị trường.

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe Roman Parking là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của công ty cổ phần Brecus. Phần mềm được đầu tư nghiên cứu và thử nghiệm rất kỹ lưỡng trước khi được tung ra thị trường. Ban Giám đốc giàu kinh nghiệm quản lý và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sau một thời gian dài đầu tư thiết kế đã tạo ra hệ thống quản lý bãi đỗ xe Roman Parking với nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn phần mềm cùng loại của các đối thủ cạnh tranh.

Brecus luôn nỗ lực không ngừng cải tiến và hoàn thiện hệ thống, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu bổ sung các tính năng cho hệ thống khi khách hàng có yêu cầu. Ngay từ khi mới xuất hiện trên thị trường Roman Parking đã tạo được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. Tính từ khi ra mắt Roman Parking cho đến nay Brecus đã cung cấp sản phẩm Roman Parking cho hàng trăm đối tác từ các doanh nghiệp lớn đến các doanh nghiệp nhỏ. Các doanh nghiệp này đều hài lòng với chất lượng sản phẩm công ty cung cấp. Sự nhiệt tình hướng dẫn sử dụng của đội ngũ kỹ thuật viên cũng như sự tận tình của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng càng làm tăng thêm mức độ hài lòng của khách hàng góp phần khẳng định vị thế không chỉ của sản phẩm mà của cả công ty trong tâm trí khách hàng.

Hiện nay công nghệ thông tin ngày càng phát triển, số doanh nghiệp tham gia lĩnh vực cung cấp phần mềm ngày càng nhiều khiến cho thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt nhưng với uy tín và những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ công ty, Roman Parking vẫn giữ vững vị trí của mình. Roman Parking luôn tự hào là một trong những phần mềm chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực hệ thống quản lý bãi đỗ xe.

Công ty Cổ phần Brecus chúng tôi luôn luôn nỗ lực để thỏa mãn tối đa các yêu cầu của khách hàng. Không ngừng cải tiến và nâng cấp các sản phẩm và dịch vụ của công ty để các sản phẩm do công ty cung cấp đặc biệt là hệ thống quản lý bãi đỗ xe Roman Parking luôn nằm trong top đầu những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường.

 

                                                                                                                                                                              Brecus