Giải pháp quản lý bãi đỗ xe Roman Parking
5/13/2016 10:55:39 AM

Hệ thống Quản lý bãi đỗ xe là giải pháp toàn diện và khép kín, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu quản lý cho các loại hình bãi xe với quy mô từ nhỏ đến lớn. Thông tin hệ thống được hiển thị và cập nhật tức thì giúp người quản lý luôn chủ động trong việc điều hành và quản lý bãi xe.

Quản lý bán hàng - Sale_Super market
8/29/2014 3:40:23 PM

Phần mềm Quản lý Bán hàng của Brecus được phát triển trên một ngôn ngữ mới áp dụng những công nghệ mới mục đích đưa những công nghệ vào thực tế với các mô hình quản lý khác nhau. Ngôn ngữ hoàn toàn hướng đối tượng C Sharp (C#) trong Visual Studio .Net chắc chắn sẽ làm cho công cụ quản lý thực sự hữu ích và đơn giản cho người sử dụng.

Quản lý nhà hàng - Restaurant POS
8/29/2014 4:07:26 PM

POS là phần mềm quản lý nhà hàng, khu spa, quán bar được kết hợp với phần mềm quản lý PMS nhằm tạo sự thống nhất cho toàn bộ các dịch vụ trong khách sạn. Tất cả các bộ phận sẽ được quản lý một cách thống nhất nhằm kiểm soát được các thông tin tổng thể.

Giải pháp quản lý tòa nhà Roman Building
10/18/2014 9:11:59 AM

Hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà là giải pháp quản lý tòa nhà, trung tâm thương mại, khối cao ốc văn phòng cho thuê, khu chung cư… một cách toàn diện. Với các chức năng ưu việt, đa dạng và dễ dàng sử dụng, phần mềm quản lý tòa nhà đáp ứng được nhu cầu quản lý thông tin khách hàng, quản lý tài sản, xử lý thông tin phản hồi của khách hàng …

Hệ thống quản trị khách sạn Roman - PMS
10/18/2014 9:22:44 AM

Hệ thống phần mềm Quản lý Khách sạn Roman là phần mềm với nhiều chức năng quản lý, tích hợp các hệ thống tạo thành một hệ thống quản lý tổng thể các mảng hoạt động của khách sạn với quy trình hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu quản lý cao cấp của các khách sạn, resort.