Brecus - Danh tiếng được khẳng định trên phạm vi toàn quốc

         Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Brecus ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Danh tiếng của Brecus được biết đến trên toàn quốc chứ không chỉ riêng tại thành phố Hà Nội. Các dự án Brecus thực hiện đang được mở rộng trên phạm vi toàn quốc. Điển hình là hai dự án gần đây nhất Brecus thực hiện tại thành phố Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh và tại xã Vân Du, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa.

          Nhờ kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các dự án lớn, cũng từng là đối tác cung cấp hệ thống kiểm soát xe thông minh và kiểm soát vào ra sử dụng vân tay tại các dự án lớn của Vingroup như Vincom Bà Triệu, Times City, Vinhome Riverside…Brecus đã vinh dự được Công ty TNHH Xây Dựng Vincom thuộc tập đoàn Vingroup chọn làm nhà thầu thi công hạng mục “Cung cấp và lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra sử dụng vân tay cho cán bộ nhân viên và Hệ thống kiểm soát vào, ra cho ô tô, xe máy” tại hầm Trung tâm thương mại Hạ Long – một trong những trung tâm thương mại sang trọng và hiện đại bậc nhất của thành phố Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh. Hệ thống kiểm soát vân tay và hệ thống kiểm soát xe thông minh đã được hoàn thành lắp đặt và vận hành chạy thử trong vòng 2 tuần trước ngày khai trương của Trung tâm Thương mại. Hiện tại hệ thống hoạt động rất ổn định, Ban quản lý trung tâm thương mại và các nhân viên trực tiếp sử dụng hệ thống rất hài lòng với các tính năng tiện dụng của hệ thống. Hệ thống được lắp đặt đã giúp ban quản lý Trung tâm Thương mại thuận tiện trong việc kiểm soát số lượng xe trong tầng hầm của Trung tâm thương mại, doanh thu của bãi gửi xe đồng thời giảm được áp lực cho nhân viên bảo vệ - người trực tiếp sử dụng hệ thống nhất là vào các dịp lễ hay những giờ cao điểm.

          Một dự án khác mà Brecus đã tiến hành triển khai là dự án “Cung cấp thiết bị và cài đặt phần mềm kiểm soát xe ra, vào trên bàn cân điện tử” cho Công ty TNHH Đường Mía Việt Nam – Đài Loan - công ty liên doanh với nước ngoài sớm nhất của miền Bắc về sản xuất và kinh doanh đường mía với tổng vốn đầu tư 66 triệu USD. Hàng ngày bãi gửi xe của công ty phải tiếp nhận lưu lượng lớn xe của cán bộ công nhân viên, xe chuyển sản phẩm ra khỏi nhà máy và xe chở nguyên liệu vào nhà máy. Để thuận tiện cho công tác quản lý và nâng cao mức độ an toàn cho bãi xe của công ty, Ban lãnh đạo Công ty đã chọn Brecus làm đối tác triển khai lắp đặt hệ thống kiểm soát xe thông minh trên bàn cân điện tử của công ty. Brecus rất tự hào khi một Công ty tại tỉnh thành cách xa Hà Nội đã tin tưởng vào năng lực của Brecus để Brecus thực hiện lắp đặt hệ thống kiểm soát xe thông minh. Tính đến thời điểm hiện tại, Hệ thống đã đi vào hoạt động ổn định. Hệ thống kiểm soát xe trên bàn cân điện tử tại Công ty TNHH Đường Mía Việt Nam – Đài Loan đã giúp danh tiếng của Brecus ngày càng lan rộng trên phạm vi toàn quốc.

          Với năng lực và kinh nghiệm thực hiện các dự án lớn Brecus đang ngày càng khẳng định vị thế của mình. Bằng những nỗ lực hoàn thiện không ngừng nghỉ, Brecus đặt mục tiêu cung cấp các sản phẩm hệ thống mang tầm quốc tế để nâng cao danh tiếng và uy tín trên toàn quốc, giữ vững vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ và các sản phẩm phần mềm cao cấp.