Quản lý bán hàng - Sale_Super market

Phần mềm Quản lý Bán hàng của Brecus được phát triển trên một ngôn ngữ mới áp dụng những công nghệ mới mục đích đưa những công nghệ vào thực tế với các mô hình quản lý khác nhau. Ngôn ngữ hoàn toàn hướng đối tượng C Sharp (C#) trong Visual Studio .Net chắc chắn sẽ làm cho công cụ quản lý thực sự hữu ích và đơn giản cho người sử dụng.

Tính năng nổi bật

• Roman_Sale - Supermarket đưa ra các phương pháp quản trị tiên tiến trong lĩnh vực quản lý bán hàng tạo ra thuận lợi cho việc phát triển lĩnh vực thương mại.

• Ngôn ngữ hoàn toàn hướng đối tượng C Sharp (C#) trong Visual Studio .Net chắc chắn sẽ làm cho công cụ quản lý thực sự hữu ích và đơn giản cho người sử dụng.

• Hệ quản trị cơ sở dữ liệu được ứng dụng trên mạng và có khả năng lưu trữ với số lượng dữ liệu lớn cho phép truy suất dữ liệu và truy cập với tốc độ nhanh.

• Chương trình được tích hợp nhiều công cụ khác làm tăng khả năng truy cập và độ tiện dụng trong việc xử lý số liệu cũng như khả năng tìm kiếm linh hoạt mà không mất nhiều thời gian cũng như giảm tốc độ của máy

• Sẵn sàng cho ứng dụng trên website và truy cập thông tin qua internet.

• Khả năng tích hợp của hệ thống

+ Hệ thống được thiết kế với tính mở khá lớn với mục đích tích hợp với các hệ thống khác như tài chính kế toán, nhân sự tiền lương, quản lý khách hàng, nhà cung cấp trên một chuỗi hệ thống liên hoàn mang tính chất bao quát và có tính quản trị cao cho nhà quản trị.

+ Hệ thống có thể phát triển thêm các tính năng nhằm đáp ứng những thay đổi trong phương pháp điều hành và tổ chức của đơn vị, linh động trong phương pháp quản lý.  

 

Chức năng hệ thống

1.    Khai báo Hàng hóa

2.    Khai báo thông tin khách hàng

3.    Quản lý hàng nhập

4.    Quản lý hợp đồng

5.    Khuyến mại

6.    Tiền tệ

7.    Tiện ích chương trình

8.    Báo cáo

9.    Quản trị người dùng

 

Tại sao chọn giải pháp phần mềm quản lý bán hàng: Sale _Super market?

Với hi vọng ngày càng phục vụ tốt hơn cho người sử dụng, mang đến sự tiện dụng và hiệu quả tối ưu nhất, sự nỗ lực mà công ty luôn vươn tới và mang đến cho Quý khách hàng chính là những giải pháp công nghệ thông tin tiên tiến nhất.

Quản lý Bán hàng Sale là một giải pháp có nhiều tính năng, tạo thuận tiện tối đa cho người sử dụng trong nghiệp vụ chuyên môn và trong hoạt động quản lý bán hàng của đơn vị.

Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý đơn vị để chương trình thực sự là một công cụ quản lý thông tin không thể thiếu góp phần nhỏ trong quá trình phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của quý đơn vị.