Giải pháp quản lý tòa nhà Roman Building

Hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà là giải pháp quản lý tòa nhà, trung tâm thương mại, khối cao ốc văn phòng cho thuê, khu chung cư… một cách toàn diện. Với các chức năng ưu việt, đa dạng và dễ dàng sử dụng, phần mềm quản lý tòa nhà đáp ứng được nhu cầu quản lý thông tin khách hàng, quản lý tài sản, xử lý thông tin phản hồi của khách hàng …

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN HỆ THỐNG

 

Là hệ thống điều hành, điều khiển các toà nhà, các chức năng được thiết lập theo dõi các nghiệp vụ chuyên môn trong từng khâu trong quản lý và cả những chức năng có sự tích hợp giữa các hệ thống.

 

 

 

CÁC CHỨC NĂNG CỦA HỆ THỐNG

1.    Quản lý thông tin khách hàng

2.    Quản lý hợp đồng

3.    Quản lý vật tư, phụ tùng thay thế

4.    Quản lý công nợ và tính trả lãi chậm

5.    Quản lý bảo trì, bảo dưỡng

6.    Quản lý sản phẩm, dịch vụ của tòa nhà

7.    Tạo và ghi nhận thông tin dọn vệ sinh hàng ngày

8.    Quản lý nhắc việc

9.    Chăm sóc khách hàng

10.   Phân quyền, bảo mật

11.   Hệ thống báo cáo

 

LỢI ÍCH CỦA HỆ THỐNG VÀ TRÁCH NHIỆM SAU BÁN HÀNG

• Chuẩn hóa quy trình thực hiện trên hệ thống, đưa người sử dụng vào một quy trình thực hiện chuẩn thay vì việc phải đào tạo chuẩn hóa từng bước thực hiện và cơ chế giám sát bằng báo cáo và hiệu quả công việc.

• Nhà quản trị nắm bắt thông tin nhanh và chính xác, đảm bảo tính minh bạch, tường minh của thông tin từ người sử dụng và các bộ phận.

• Tính ổn định và dịch vụ hỗ trợ bảo trì liên lục đảm bảo tính liên thông trong việc cập nhật và xử lý thông tin cho khách hàng.

• Hệ thống được thiết kế lưu trữ với lượng dữ liệu lớn, đáp ứng cho việc nhiều người cùng truy cập xử lý cùng một lúc, đảm bảo tốc độ và an toàn của hệ thống.

• Khả năng đáp ứng yêu cầu và mở rộng của hệ thống; sự tùy biến cao trong hệ thống đảm bảo cho một phương án phát triển tối ưu.

• Hỗ trợ sử dụng và bảo trì hệ thống 24/24 đảm bảo tính liên tục của hệ thống và sự kịp thời sẽ tránh các rủi ro về sai lệch thông tin do các sự cố xảy ra.

Tải Catalog tại đây