HỆ THỐNG GIAO THÔNG TẦNG HẦM VÀ KIỂM SOÁT BÃI ĐỖ XE CHO TÒA NHÀ HOÀNG THÀNH TOWER

Hoàng Thành Tower được công ty cổ phần Trần Hưng Đạo xây dựng và làm chủ đầu tư.Vị trí của tòa nhà được đặt tại 114 Mai Hắc Đế,Hai Bà Trưng, Hà Nội.Nằm sát khu tháp Vincom Bà Triệu.

Hoàng Thành Tower được xây dựng trên diện tích 3400m2 là một tòa nhà gồm 3 tầng hầm và 19 tầng nổi với lượng lớn xe vào ra hàng ngày.Điều này không chỉ gây áp lực cho nhân viên bảo vệ thực hiện công tác trông giữ xe nhất là giờ cao điểm hay các dịp lễ khi mà lượng khách ra vào tòa nhà tăng đột ngột mà còn tạo áp lực lớn cho người quản lý thực hiện công tác kiểm soát tình hình hoạt động và doanh thu gửi xe của tòa nhà.Hiểu rõ thực tế này ,ban lãnh đạo của Hoàng Thành Tower đã lựa chon Brecus làm đơn vị hợp tác để triển khai lắp đặt hệ thống giao thông tầng hầm.

Công ty cổ phần Brecus đang ngày càng phát triển ,các dự án Brecus tham gia càng ngày càng tăng về cả số lượng lẫn quy mô dự án.chính vi thế mà Brecus đã được ban lãnh đạo Hoàng Thành Tower đặt trọn niềm tin.

Hiện tại, Brecus đã hoàn thành lắp đặt và đưa vào vận hành hệ thống giao thông tầng hầm và kiểm soát xe tự động cho cả ba tầng hầm của tòa nhà Hoàng Thành.Hệ thống ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp nâng cao an toàn cho bãi gửi xe ,không những vậy còn thuận tiện cho người sử dụng do thao tác thực hiện đơn giản,người quản lý cũng dễ dàng nắm số lượng bãi xe ,số lượng xe vào , ra và doanh thu của bãi gửi xe thông qua hệ thống các báo cáo tổng hợp và chi tiết.

 

 
                                                           


Hệ thống kiểm soát xe thông minh được lắp đặt tại Hoàng Thành Tower sử dụng những công nghệ mới nhất. Với các xe ô tô thuê bao, đầu đọc thẻ khoảng cách xa sẽ nhận tín hiệu từ thẻ khoảng cách xa của chủ xe để gửi tín hiệu về hệ thống. Sau khi hệ thống kiểm tra thông tin, thông tin trùng khớp barie sẽ tự động nâng lên cho xe ra, vào bãi. Với hệ thống bảng Led chỉ hướng và hệ thống biển báo chỉ dẫn người lái xe có thể dễ dàng tìm được vị trí đỗ xe nhanh chóng và an toàn. Các cảm biến Led được lắp đặt tại các điểm đỗ xe ô tô sẽ truyển tín hiệu về bộ điều khiển trung tâm để bảng Led hiển thị tổng thể hiện chính xác số lượng xe trong bãi và số lượng chỗ trống có thể cho xe vào đỗ.

Với kinh nghiệm làm việc tại các dự án lớn, Brecus luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt Hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe thông minh. Brecus luôn luôn hoàn thiện không ngừng để ngày càng nâng cao sự hài lòng của khách hàng đồng thời càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường.