HỆ THỐNG QUẢN LÝ SÂN GOLF - ROMAN GOLF

Công ty Cổ phần BRECUS được thành lập năm 2008, là công ty chuyên về giải pháp công nghệ với các giải pháp về phần mềm quản trị, giải pháp tích hợp thiết bị với nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp các giải pháp công nghệ và các sản phẩm phần mềm cao cấp. Brecus chuyên sâu trong việc nghiên cứu, phát triển và triển khai ứng dụng công nghệ thông tin vào lĩnh vực quản lý sân Gôn nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các nhà quản lý và đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất dành cho quý hội viên câu lạc bộ cũng như gia đình, bạn bè của họ.

Hệ thống quản lý sân Golf - Roman Golf của Brecus được phát triển trên nền tảng các công nghệ tiên tiến nhất kết hợp với công nghệ thẻ Proximity hiện đại, giao diện gần gũi, thân thiện với người sử dụng, khả năng tham số hóa hệ thống, phân quyền bảo mật chặt chẽ đến từng chức năng và khả năng tùy biến, áp dụng cho nhiều loại hình sân Golf khác nhau. 

Roman Golf bao gồm nhiều chức năng nghiệp vụ như:

-      Quản lý thành viên (member)

-      Quản lý check in/ check out

-      Quản lý khai báo giá và các chính sách giá

-      Báo cáo hệ thống

-      Phân quyền bảo mật

-      Quản lý thông tin và điều hành Caddy 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

-      Quản lý facilities và cho thuê đồ 

 

 

 

 

 

 

 

 

-      Hệ thống Pro shop 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

-      Hệ thống nhà hàng 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiện ích của hệ thống

Roman Golf mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng như:

-      Đảm bảo tính liên thông giữa các phòng ban, bộ phận.

-      Đảm bảo khả năng tìm kiếm, thống kê linh hoạt theo các tiêu chí khác nhau.

-      Hệ thống báo cáo đầy đủ, phân quyền truy xuất tùy theo vai trò của người sử dụng.

-      Hệ thống tích hợp thẻ thông minh Proximity giúp thao tác nhanh chóng, chính xác.

-      Phân cấp quản lý cho người sử dụng.

-      Chức năng quản trị hệ thống: phân quyền theo các chức năng và nhiệm vụ của người dùng, ghi lại nhật ký tất cả các thao tác của người dùng trong hệ thống, hỗ trợ sao lưu dữ liệu và khôi phục lại dữ liệu.

-      Phân cấp quyền sử dụng cho người dùng theo các chức năng và theo phạm vi quản lý (quản lý caddy, facilities, nhà hàng, pro shop,…)

-      Cho phép khóa dữ liệu (không cho phép thay đổi) sau khi dữ liệu đã được các cấp lãnh đạo bộ phận chuyên môn và Ban giám đốc phê duyệt.

-      Cho phép đối chiếu dữ liệu, lấy dữ liệu về giữa các bộ phận liên quan.

-      Hệ thống phần mềm được ứng dụng trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, có khả năng quản lý hệ thống cơ sở dữ liệu lớn, khả năng backup dữ liệu tự động đảm bảo dữ liệu an toàn khi gặp sự cố máy tính hoặc virus máy tính phá hoại…

-      Sẵn sàng cho ứng dụng trên website và truy cập thông tin qua internet, hệ thống hoàn toàn có thể truy nhập qua website trực tuyến tại bất kỳ đâu, đảm bảo một sự phát triển trên phạm vi rộng.

-      Hệ thống được thiết kế với tính mở khá lớn với mục đích tích hợp với các hệ thống khác như quản lý nhà hàng, Pro shop,… trên một chuỗi hệ thống liên hoàn mang tính chất bao quát và có tính quản trị cao cho nhà quản trị.

       Mục tiêu của Brecus là cung cấp cho khách hàng những phần mềm và dịch vụ có chất lượng cao, các chế độ bảo hành, bảo trì đều theo tiêu chuẩn để đảm bảo cho hệ thống luôn sẵn sàng và phần mềm hoạt động một cách tốt nhất. Với kinh nghiệm triển khai phần mềm cho nhiều loại hình sân Golf khác nhau và sự cải tiến liên tục của mình, Roman Golf chắc chắn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà quản lý, điều hành sân Golf.